Facebook, Messenger, Instagram, Whatsapp bị lỗi nghiêm trọng trên toàn cầu tối 4/10

Từ khoảng 10h30 tối 4/10/2021 theo giờ Việt Nam, hàng triệu người sử dụng các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, Whatsapp tại Việt Nam đều không thể truy cập vào ứng dụng. Điều này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn xảy ra ở diện rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, theo báo DownDetector.

Cụ thể, từ khoảng 10h30 tối 4/10, hàng loạt người gặp các vấn đề không thể truy cập vào facebook trên máy tính, không thể cập nhật các nội dung mới trên điện thoại, không thể gửi và nhận tin nhắn trên Messenger; Instagram và Whatsapp – các dịch vụ  của Facebook cũng bị lỗi không thể truy cập được tương tự.

facebook bị lỗi

Trang DownDetector cho biết, tình trạng này cũng xảy ra tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ,…vào cùng thời gian trên với giờ Việt Nam. Đây bỗng trở thành chủ đề được hàng nghìn người quan tâm và bình luận trên Twitter.

Bức ảnh chế của một người dùng với nội dung “Tôi lên Twitter để xem chuyện gì đang xảy ra với WhatsApp, Facebook và Instagram”. Hiện Facebook chưa có thông báo chính thức về tình trạng này. Đây cũng không phải lần đầu tiên Facebook gặp lỗi trên toàn cầu. Mới đây nhất, vào tháng 9 người dùng Facebook và Instagram cũng không thể truy cập vào hai trang này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *