Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western Digital Elements

Ổ cứng Western Digital Elements 1.5TB với chuẩn giao tiếp USB 3.0 cung cấp khả năng lưu trữ dung lượng cao lên đến 3TB, đáng tin cậy và tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị có cổng USB, tương thích USB 3.0 và USB 2.0.

Với ổ cứng di động WD Elements™, giúp giải phóng dung lượng trên ổ cứng gắn trong của bạn bằng cách chuyển các tập tin vào ổ cứng di động WD Elements của bạn và giúp máy tính của bạn có nhiều dung lượng dự trữ hơn để vận hành, bạn sẽ không còn phải xóa các dữ liệu có sẵn trong máy tính khi bộ nhớ đã bị đầy.

Đặc điểm nổi bật:

  • Dễ dàng sử dụng
  • Tăng hiệu năng máy tính
  • Chất lượng cực tốt với tiêu chuẩn của WD
  • Dung lượng tối đa lên đến 3TB
  • Chuẩn giao tiếp USB 3.0; tương thích ngược USB 2.0 WD

WD thiết kế các ổ đĩa bên trong yêu cầu đòi hỏi cực cao về độ bền, khả năng chịu sốc và độ tin cậy lâu dài. Ngoài ra, thương hiệu này còn bảo vệ ổ đĩa với một vỏ bọc cực kỳ bền, được thiết kế cực kỳ phong cách và bảo vệ rất tốt cho các linh kiện bên trong. Với dung lượng lên đến 3TB, bạn có thể dự trữ tất cả những gì bạn cần, từ hình ảnh, âm nhạc và video mà bạn yêu thích.

Ngày 10/11/2021, Trung tâm tiếp nhận ổ cứng từ khách hàng có địa chỉ ở Lào Cai trong tình trạng nhận chập chờn, thường xuyên bị treo máy. Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra sơ bộ, bước đầu xác định đầu đọc ổ cứng bị kém, mòn do tình trạng sử dụng ổ đã được một thời gian dài. Chúng tôi tiến hành phục hồi thành công dữ liệu và đã bàn giao lại cho khách hàng.

Trung tâm Tathanh Data tiếp nhận và khôi phục dữ liệu trên mọi dòng thiết bị. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0928 765 688 hoặc inbox cho chúng tôi qua Fanpage Tathanh Data.

Tham khảo các dịch vụ khôi phục ổ cứng của chúng tôi:

Khôi phục dữ liệu trên SSD

Khôi phục dữ liệu trên HDD

Khôi phục dữ liệu máy chủ

Khôi phục dữ liệu USB, thẻ nhớ

Khôi phục dữ liệu điện thoại di động

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *